Tuesday, 20 December 2016

சமையல் குறிப்பு

@@@@@

மாங்காய் ஜுஸ் செய்முறை

தேவையான பொருட்கள்: மாங்காய் – 1 புதினா இலை - 6 சீரகத்தூள் – 1/4 டீஸ்பூன் மிளகுத்தூள் – 1/4 டீஸ்பூன் உப்பு – தேவையான அளவு தேன் – 1 டீஸ்பூன் கொத்தமல்லி – சிறிது செய்முறை: முதலில் மாங்காயை தோலை சீவி துண்டுகளாக நறுக்கவும். மாங்காயுடன் புதினா, சிறிது நீர் சேர்த்து வேக வைத்துக் கொள்ளவும். வெந்ததை நன்கு மசித்துக் கொண்டு தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து உப்பு, சீரகத் தூள், மிளகுத் தூள், தேன் சேர்த்துக் கலந்து கொத்தமல்லி தூவி பருகவும். மாங்காய் ஒரு சிறந்த கிருமி நாசினி. மாங்காயை அடிக்கடி சேர்த்துக் கொள்வது வயிற்றில் உள்ள பூச்சிகளை அழிக்கிறது

No comments:

Post a Comment